dot dot


ข่าวประชาสัมพันธ์จาก JSP Pharma
วิสันทัศน์ผู้บริหาร JSP Pharma
International Trading Department
Available packaging services
Product quality control
business-development
Frequency asked question
FINTECH
TMC
ติดต่อเรา JSP Pharma
Bird Nest by JSP Pharma
บริษัท พรีม่า ฟู้ดส์ ซัพพลาย จำกัด
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา


บทความ


 โอเมก้า 3 ตัวช่วยสุขภาพ : หัวใจและหลอดเลือด ข้อต่อ ระบบประสาทและสมองEPA DHAarticle

 โอเมก้า 3 ตัวช่วยสุขภาพ : หัวใจและหลอดเลือด ข้อต่อ ระบบประสาทและสมอง

ในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่สนใจศึกษาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและส่วนประกอบอื่นๆที่จะช่วยให้พวกเขามีชีวิตอยู่อย่างแข็งแรงและมีสุขภาพดี ส่วนประกอบที่รู้จักกันดีและให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องมากที่สุดในคือ โอเมก้า 3 กรดไขมันจำเป็นเหล่านี้มีความจำเป็นต่อสุขภาพร่างกายที่ดี ส่งผลต่อกลไกการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย 

CROCOSIA น้ำมันจระเข้ CROCOSIA น้ำมันจระเข้

ทำไม จระเข้ถึงไม่เสียชีวิตจากแผลที่ติดเชื้อ จากการต่อสู้ และยังอาศัยอยู่ในแหล่งน้ำที่ไม่สะอาด  นี่คือคำถามจากวิทยาศาสตร์ที่สังเกตการณ์ดำเนินชิวิตของ จระเข้ และเมื่อลองเฝ้าสังเกตดูแล้ว บาดแผลที่เกิดขึ้นบนชั้นผิวหนังของจระเข้รักษาตัวเองได้อย่างรวดเร็วแล้วไม่มีรอยแผลเป็น จากการสังเกตครั้งนี้ จึงได้มีกาศึกษาอย่างจริงจัง โดยการนำไขมันของจระเข้มาวิเคราะห์ เพื่อพิสูตรทางวิทยาศาสตร์ และได้พอว่า น้ำมันจระเข้ที่สกัดออกมานั้น มีคุณสมบัติ ช่วยในการรักษาแผลสะเก็ด ให้หายเร็วขึ้นและไม่เป็นแผลเป็น ส่วนประกอบหลักๆที่มีอยู่ในน้ำมันจระเข้ คือ โอเมก้า-3, -6, และ -9 ซึ่งสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังเมื่อลองสืบค้นดูแล้ว น้ำมันจระเข้ถูกใช้มานานแล้ว บางที่ อ้างว่า ครีโอพัตตรา ก็ยังใช้น้ำมันจระเข้เพื่อผิวที่สวยงามของนาง น้ำมันจระเข้ ที่นำมาใช้เพื่อ เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ที่ แห้งแตก คัน แพ้ และ ช่วยในการรักษาแผลให้หายเร็วขึ้นและลดการเกิดแผลเป็น

รับผลิตยาหม่องเหลืองรับผลิตยาหม่องเหลือง ขาว เขียว น้ำมันเหลือง น้ำมันเขียว น้ำมันมวย ยาหม่องน้ำ พิมเสนน้ำ น้ำมันนวดตัว น้ำมันสปา ยาดมสมุนไพร

บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรมเจเอสพี่ (ประเทศไทย) จำกัด รับผลิตยาหม่องเหลือง ขาว เขียว น้ำมันเหลือง น้ำมันเขียว น้ำมันมวย ยาหม่องน้ำ พิมเสนน้ำ น้ำมันนวดตัว น้ำมันสปา ยาดมสมุนไพร หลากหลายรูปแบบบรรจุภัณฑ์ สามารถผลิตและรับขึ้นทะเบียนยาแผนโบราณ ทั้งมีสูตรเองและพัฒนาสูตรใหม่ร่วมกับทีมวิจัยและพัฒนาของบริษัท ขั้นต่ำ 50/100/200 กิโลกรัม สนใจติดต่อได้ที่ 022841134 ต่อ 138 

Best Sea Cream ผลิตภัณฑ์จากท้องทะเลลึกPromotion ราคาพิเศษ Best Sea Cream

คุณประโยชน์จากท้องทะเล 5ประการ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยเสริม ความงามของผิวพรรณ ที่ดึงเอาสารสกัดนานาชนิดแห่ง ท้องทะเลลึก เข้ามาช่วยในการบำรุงฟื้นฟู ผิวของผู้ใช้ให้ขาวเนียน สดใส

แผ่นพับแนะนำ บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพีแผ่นพับแนะนำ บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี

Download แผ่นพับแนะนำ บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี(ประเทศไทย) จำกัด

 

Prev12Next
[Go to top]สงวนลิขสิทธิ์ 2012 บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ : 092-2234056-59 แฟกซ์ : 02-294-0705 อีเมล์ : business.evp@jsppharma.com