dot


ข่าวประชาสัมพันธ์จาก JSP Pharma
วิสันทัศน์ผู้บริหาร JSP Pharma
International Trading Department
Available packaging services
Product quality control
business-development
Frequency asked question
FINTECH
TMC
ติดต่อเรา JSP Pharma
Bird Nest by JSP Pharma
บริษัท พรีม่า ฟู้ดส์ ซัพพลาย จำกัด
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา


Pharma knowledge

ทางโรงงานเภสัชกรรมอุตสาหกรรมค็อกและเจ เอส พี ได้จัดทำโครงการความรู้เรื่องยาสู่ประชาชน โดยร่วมมือกับนักศึกษาฝึกงานมหาวิทยาลัยมหิดล รุ่น พ.ศ.2553ทั้งสององค์การมีความประสงค์ที่จะร่วมมือกันจัดทำโครงการความรู้เรื่องยาสู่ประชาชน โดยมีวัตถุประสงค์ที่สำคัญคือ

1.เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไป มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพต่างๆ มากขึ้น 

2.เพื่อส่งเสริมให้การบริโภคยาเป็นไปอย่างถูกต้อง เหมาะสม ปลอดภัยคุ้มค่าและช่วยลดปัญหาจากการใช้ยาที่พบบ่อยในประเทศ 

3.เพื่อ เป็นแหล่งข้อมูลที่ถูกต้อง เชื่อถือได้ เที่ยงตรง และทันต่อเหตุการณ์ของปัญหาสุขภาพ การใช้ยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพต่างๆ เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนไทยมีสุขภาพที่ดีและเป็นหนึ่งในมาตรการของการคุ้มครองผู้บริโภคเพื่อความปลอดภัยของประชาชนไทยต่อไป  

4.เพื่อ ให้นักศึกษาได้นำความรู้ทางด้านเภสัชกรรมที่นักศึกษาได้เรียนมาๆถ่ายทอดให้ ความรู้แก่บุคคลทั่วไปเพื่อให้เข้าใจเรื่องยาและเภสัชกรรมมากขึ้น 

5.เพื่อให้นักศึกษามีความกระตือรือร้นในการหาข้อมูลใหม่ๆมาเพิ่มให้กับตนเองอยู่เสมอ 

6.เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกการค้นคว้าหาความรู้ การอ่าน การสรุป และนำมาเสนอถ่ายทอดให้กับผู้อื่นได้ 

7.เพื่อฝึกให้มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย   

8. เพื่อ ให้มีความรู้ ความเข้าใจในหลักการของระบบเภสัชสนเทศ สามารถสืบค้นข้อมูลผ่านฐานข้อมูลต่างๆ และระบบสารสนเทศอื่นๆ พร้อมทั้งสามารถประเมินความน่าเชื่อถือของข้อมูลและแหล่งข้อมูลที่สืบค้น รวมทั้งมีทักษะในการให้บริการด้านเภสัชสนเทศแก่บุคลาคลทั่วได้อย่างเป็นระบบและถูกต้อง

 

 

 อาหารเสริมโปรพอริสสารจากธรรมชาติอาหารเสริมโปรพอริสสารจากธรรมชาติ

 อาหารเสริม ที่ทำจากโปรพอลิส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องรักษาสิว อาหารเสริม ที่ทำให้สิวลดลง ได้นั่นเอง หลายคนคงยังไม่รู้จัก โปรพอลิสโปรพอลิส เป็นสารธรรมชาติที่ช่วยหยุดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อโรค โปรพอลิส มีลักษณะเหนียวข้นซึ่งได้จากการเก็บสะสมต้นอ่อนกับเปลือกไม้และต้นสนโดยผึ้ง

อาหารเสริม Zinc อีกตัวที่ช่วยให้สิวดีขึ้นอาหารเสริม Zinc อีกตัวที่ช่วยให้สิวดีขึ้น

 อาหารเสริม ประเภท Zinc ช่วยทำให้สิวลดลงและดีขึ้น ส่วนใหญ่ผสมอยู่ในวิตามินรวม เป็น อาหารเสริม สำหรับเฉพาะคนเป็นสิว Zinc เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่ช่วยรักษาบาดแผลในร่างกาย และช่วยให้ร่างกายดำรงความสมดุลในผู้ใหญ่ และช่วยทำให้เกิดความเจริญเติบโตในเด็ก มาทำความรู้จัก Zinc

กรดอัลฟาไลโปอิคอาหารเสริมที่ดีต่อต้านสิวกรดอัลฟาไลโปอิคอาหารเสริมที่ดีต่อต้านสิว

 อาหารเสริม อีกชนิดหนึ่งที่ช่วยทำให้สิวดีขึ้น สามารถลดการอักเสบและรอยแดงจากสิว ทำการต่อต้านอนุมูลอิสระ  เราจะเห็น กรดอัลฟาไลโปอิค ที่ขายกันในบ้านเราในรูปของ อาหารเสริม ที่ช่วยเรื่องผิวพรรณ  ดังนั้นใครรับประทาน อาหารเสริม พวกนี้อยู่ลองพลิกดูที่ส่วนประกอบดูครับว่ามีหรือเปล่า มาทำความรู้จัก กรดอัลฟาไลโปอิค กัน

อาหารเสริมวิตามินบี6 จำเป็นต่อร่างกายอาหารเสริมวิตามินบี6 จำเป็นต่อร่างกาย

 อาหารเสริม วิตามินบี6 รู้จักกันอีกชื่อในนาม ไพริดอกซินซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มวิตามินบี สามารถละลายได้ในน้ำ เป็นวิตามินที่จำเป็นทั้งต่อร่างกายและจิตใจ ไพริดอกซินจำเป็นต่อการสร้างสมดุลของฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงในผหญิง ระบบภูมิคุ้มกัน และการเจริญเติบโตของเซลล์ใหม่ ยังจำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญโปรตีน, ไขมัน และคาร์โบไฮเดรต ซึ่งช่วยในการควบคุมอารมณ์และพฤติกรรมของคน 

สุดยอดอาหารเสริมสร้างพลังทางเพศสุดยอดอาหารเสริมสร้างพลังทางเพศ

 อาหารเสริม พลังทางเพศ ได้แก่ อาหารทะเล เป็น อาหารเสริม ทางเพศชั้นเยี่ยม อาหารทะเลอุดมด้วยแร่ธาตุสังกะสีสูงกว่าอาหารอื่น เพราะแร่ธาตุตัวนี้เองที่ร่างกายเราเอาไปผลิตฮอร์โมนหลักของเพศชายเพื่อ เพิ่มพลังทางเพศชื่อเทสโทสเตอโรน 

สุดยอดอาหารบำรุงผิวจากธรรมชาติสุดยอดอาหารบำรุงผิวจากธรรมชาติ

 หลายคนอยากให้ ผิวพรรณ ขาว สดใส เปล่งประกายแบบดารา นางแบบ ส่วนใหญ่จะเน้นการซื้อ อาหารเสริม มาบำรุง เช่น กลูต้าไธโอน คอลลาเจน เป็นต้น ดังนั้นเรามีบทความแนะนำอีกทางเลือกหนึ่ง ในการบำรุง ผิว จากภายใน ซึ่งก็คือการรับประทานอาหาร โดยอาหารที่จัดว่าเป็นสุดยอดบำรุงผิวนั้นมีอยู่ 7 อย่างด้วยกัน โดยที่ไม่ต้องพึ่ง อาหารเสริม  กันเลยก็ได้นะครับ 

อาหารเสริม 5 อย่าง เพิ่มพลังหนุ่มอาหารเสริม 5 อย่าง เพิ่มพลังหนุ่ม

 อาหารเสริม 5 อย่าง เพิ่มพลังหนุ่ม ทำให้พลังหนุ่มของคุณผู้ชายกลับมาได้ แต่อย่าลืมว่าการเลือกรับประทานอาหารจากแหล่งที่ดีกับการออกกำลังกายสำคัญที่สุด

รับประทานอาหารเสริมให้ถูกต้องถูกหลักรับประทานอาหารเสริมให้ถูกต้องถูกหลัก
วิตามินอีเพื่อเป็นอาหารเสริมควรมีขนาดเท่าไหร่ วิตามินอีเพื่อเป็นอาหารเสริมควรมีขนาดเท่าไหร่ article

 วิตามินอี เป็นวิตามินที่ละลายในไขมัน มีโครงสร้างหลากหลายถึง 8 รูปแบบ สำหรับรูปแบบที่พบมากในผลิตภัณฑ์ทั่วไปคือ แอลฟา-โทโคเฟอรอล (Alpha-tocopherol) วิตามินอี มีคุณสมบัติเป็นสารต้าน อนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยป้องกันหรือชะลอการเกิดโรคและช่วยลดความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ที่มีสาเหตุมาจาก อนุมูลอิสระ ก็อาจเลือกรับประทานวิตามินที่เป็น อาหารเสริม ที่มีขายอยู่ทั่วไป แต่ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรถึงปริมาณที่เหมาะสมก่อน 

ผลไม้สุดยอด 5 ชนิดที่ดีต่อระบบการไหลเวียนโลหิตผลไม้สุดยอด 5 ชนิดที่ดีต่อระบบการไหลเวียนโลหิต

 ผลไม้ช่วยดูแลผิวพรรณ ประโยชน์ของผลไม้อาจไม่ใช่เพียงบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงเนื้อเยื่อและเซลล์ต่างๆ ในร่างกายของเราให้แข็งแรงอีกด้วย ซึ่งความจริงแล้วอาหารหมวดผลไม้ก็สามารถให้สารอาหารหลัก เช่น โปรตีน ธาตุเหล็ก รวมถึงกรดอามิโนจำเป็นต่างๆ ได้เช่นเดียวกับอาหารในหมวดข้าว แป้ง และไขมัน ผลไม้ยังดีต่อ เซลล์เม็ดเลือดแดง ของเรา ซึ่งเป็นปัจจัยภายในที่ทำให้สาวๆ ดูเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก

[Go to top]สงวนลิขสิทธิ์ 2012 บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ : 092-2234056-59 แฟกซ์ : 02-294-0705 อีเมล์ : business.evp@jsppharma.com